9 Tháng Sáu, 2023
Bốn lựa chọn tiền đạo thực tế cho Leeds United khi thời hạn chuyển nhượng đến gần

Jesse Marsch liên tục khẳng định rằng Leeds United đang tiếp tục đánh giá trực tiếp thị trường cho các mục tiêu tiền đạo tiềm năng. Người da trắng đã theo đuổi một động thái giành Charles de Ketelaere trước đó một cách mạnh mẽ, nhưng sau trận thua AC Milan, mọi chuyện đã diễn ra tương đối yên ắng.

Nhu cầu về một tiền đạo mới của Leeds đã tăng lên vào cuối tuần qua khi những vấn đề quen thuộc từ mùa giải trước tái xuất hiện. Patrick Bamford đã phải khập khiễng vì chấn thương trong hiệp một, nhưng Joe Gelhardt không có mặt để thay thế anh ấy sau khi nhặt được một cái chân chết trong buổi tập khiến anh ấy vắng mặt hoàn toàn.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa để Leeds mang về thêm những cầu thủ mới trong số tám cầu thủ đã đến. Dưới đây là một cái nhìn về bốn lựa chọn thực tế tiềm năng mà họ có thể xem xét để nhắm mục tiêu.

Che Adams – Southampton

Leeds được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Che Adams của Southampton, người đã bắt đầu đối đầu với người da trắng trong trận đấu giữa hai bên. Một số báo cáo chỉ ra rằng Southampton sẽ sẵn sàng để anh ta ra đi vào mùa hè này và vì vậy có thể có sẵn với một mức phí vừa phải.

Adams có khả năng tự mình dẫn dắt tuyến trên và chỉ chơi phía sau, điều này rất phù hợp với hệ thống của Leeds. Tuy nhiên, liệu anh ấy có đủ sung mãn hay không lại là một câu hỏi khác.

Goncalo Ramos – Benfica

Một cầu thủ khác mà Leeds được cho là đang theo dõi là Goncalo Ramos của Benfica, người đã cầu hôn từ một số câu lạc bộ ở Premier League. Dựa trên các báo cáo, có vẻ như Benfica sẽ mở cửa bán Ramos, nhưng chỉ với mức giá phù hợp.

Ramos không phải là người có nhiều tiền đạo nhất nhưng vẫn chỉ mới 21 tuổi và đã dành phần lớn mùa giải trước để chơi sau Darwin Nunez, người hiện đang khoác áo Liverpool. Anh ấy chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị cho Leeds.

Bốn lựa chọn tiền đạo thực tế cho Leeds United khi thời hạn chuyển nhượng đến gần

Joao Pedro – Watford

Các báo cáo từ báo chí Ý tuần trước cho thấy Leeds đã gần đạt được thỏa thuận cho mượn Joao Pedro của Watford trong một mùa giải, mặc dù điều đó dường như không đúng. Điều đó cho thấy, Pedro vẫn có thể là một lựa chọn thực tế để Leeds nhắm đến.

Newcastle United được cho là đã chứng kiến ​​lời đề nghị trị giá 17 triệu bảng bị Hornets từ chối cho Pedro ngày hôm qua, người mặc dù có hiệu suất ghi bàn trung bình nhưng rõ ràng được nhiều người xem là một cầu thủ có tiềm năng cao vì anh ấy mới chỉ 20 tuổi. Pedro cũng lão luyện không kém khi chơi ở tuyến giữa. , vì anh ta ở bên trái.

Armando Broja – Chelsea

Có lẽ là một kiểu lựa chọn khác với Adams, Ramos và Pedro đã nói ở trên, Armando Broja là một trong những lựa chọn vượt trội hơn nhiều. Một số câu lạc bộ đã xem xét quyết tâm của Chelsea trong mùa hè này, mặc dù do thiếu tiền đạo, anh ấy vẫn ở lại Stamford Bridge.

Một mức giá 30 triệu bảng được báo cáo cho thấy anh ta sẽ ở trong ngân sách của Leeds do de Ketelaere theo đuổi của họ. Việc Broja ra đi rất có thể phụ thuộc vào những gì Chelsea làm được trong hai tuần cuối cùng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *