9 Tháng Sáu, 2023

Mùa hè này có thể đại diện cho sự thay đổi đáng kể thực sự đầu tiên của các cầu thủ kể từ khi Leeds United được thăng hạng vào năm 2020. Người da trắng đã giữ phần lớn các cầu thủ giống nhau trong vài mùa giải trước nhưng dựa trên một chiến dịch thất bại, cũng như một đội hình đang bắt đầu già đi, có thể cần thay đổi vào mùa hè này.

Kể từ khi cập bến câu lạc bộ Elland Road, ông chủ Andrea Radrizzani đã không ngại giao những bản hợp đồng dài hạn cho những cầu thủ mà ông cảm thấy xứng đáng. Nhưng cầu thủ người Ý sẽ có một số quyết định lớn về việc liệu anh ta có trung thành với một số nhóm quảng bá hay không, hoặc nếu anh ta quyết định đã đến lúc phải thay đổi. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là cái nhìn về các cầu thủ của Leeds , những người sẽ hết hợp đồng vào năm 2023.

Luke Ayling

GW30 Differentials: Luke Ayling

Có lẽ cái tên nổi tiếng nhất chỉ còn hơn một năm trong hợp đồng của anh ấy là Luke Ayling . Ayling là hậu vệ phải số một của Leeds trong sáu mùa giải qua nhưng giờ đã bước sang tuổi 30. Cựu cầu thủ của Bristol City đã là một cầu thủ rất đáng tin cậy cho người da trắng kể từ khi chuyển đến vào năm 2016, nhưng đã sa sút phong độ trong mùa giải này. Ayling vẫn tiếp tục là một nhân vật quan trọng trong phòng thay đồ ở Elland Road, vì vậy vẫn còn phải xem Leeds tiếp cận tình huống này như thế nào.

Sam Greenwood

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Sam Greenwood đưa ra một thỏa thuận mới trong tương lai không xa với những nhận xét gần đây của Jesse Marsch về anh ta. Greenwood đã gây ấn tượng trong hai lần ra sân từ băng ghế dự bị dưới thời Marsch, với người Mỹ khẳng định rằng anh ấy là cầu thủ thích nghi tốt nhất với chiến thuật của mình.

Cầu thủ 20 tuổi này đã có màn trình diễn ổn định trong đội U23 kể từ khi anh đến Arsenal vào năm 2020 và bây giờ anh đang chứng tỏ bản thân ở bóng đá cao cấp, Leeds sẽ muốn anh gắn bó với các điều khoản mới.

Adam Forshaw

Sau hai năm ác mộng vì chấn thương đeo đuổi dai dẳng, Adam Forshaw đã có thể chứng tỏ thể lực và phẩm chất của mình ở mùa giải này để kiếm một bản hợp đồng mới có thời hạn 18 tháng vào đầu năm 2022. Forshaw đóng vai trò quan trọng đối với người da trắng trong việc giúp đối phó với sự vắng mặt dài hạn của Kalvin Phillips.

Marcelo Bielsa raves about Leeds United midfielder Adam Forshaw

Tuy nhiên, Forshaw có khả năng sẽ chứng tỏ mình một lần nữa vào mùa giải tới khi phải cạnh tranh thêm với Leeds gần như chắc chắn sẽ thực hiện một số sự bổ sung ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, Forshaw có một lựa chọn cho một năm nữa.

Crysencio Summerville

Leeds gần như chắc chắn sẽ phải đối mặt với quyết định về tương lai của Crysencio Summerville vào mùa hè này vì anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào tháng Giêng vì thiếu thời gian thi đấu. Tuyển thủ U21 Hà Lan cũng không thi đấu nhiều kể từ đó bất chấp màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy ở EFL Championship. Summerville sẽ không thiếu người mua nếu anh ấy quyết định ra đi và Leeds sẽ muốn tránh mất anh ấy mà không có gì vào mùa hè năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *