9 Tháng Sáu, 2023

Barcelona đã “tăng tốc” chiêu mộ ngôi sao Raphinha của Leeds United và đưa ra lời đề nghị có thể lên tới tổng cộng 65 triệu euro. Gã khổng lồ xứ Catalan đã theo đuổi cầu thủ 25 tuổi trong nhiều tuần, với việc người đại diện của cầu thủ Deco duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Camp Nou từ những ngày còn thi đấu, và chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đã nói chuyện cởi mở về anh ta.

Có vẻ như họ đang dựa vào việc người da trắng xuống hạng để có thể tận dụng mức giá giảm nhiều cho cầu thủ chạy cánh, nhưng rõ ràng bây giờ họ đã tăng cường theo đuổi bất chấp.

Theo nhà báo Bruno Andrade của UOL, họ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 55 triệu euro cùng với 10 triệu euro khác trong các tiện ích bổ sung trực tiếp tiềm năng (46,7 triệu bảng và 8,5 triệu bảng).

Raphinha puts Leeds United contract talks on hold amid Chelsea interest

Leeds “sẵn sàng bán trong phiên chợ mùa hè châu Âu này” nhưng vẫn chưa đưa các cuộc đàm phán sang cấp độ tiếp theo trong khi họ tập trung cho cuộc chiến trụ hạng. Bản thân Raphinha được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng ký hợp đồng 5 năm tại Barca và muốn thực hiện động thái này, nhưng hiện đang tập trung cho các trận đấu cuối cùng vì anh ấy muốn đầu tiên “giải quyết tương lai của đội tại Premier League”.

Với việc United nằm ngoài khu vực xuống hạng với một điểm duy nhất và Burnley phía dưới đang nắm giữ một trận đấu trong tay, có vẻ kỳ lạ khi đội bóng đến từ La Liga giờ đây lại đột ngột đưa ra một lời đề nghị gần hơn với tầm cỡ này. Hạn chế tài chính của họ đã khiến họ tập trung nhiều vào chuyển khoản miễn phí và có vẻ như phí là trở ngại cho đến bây giờ.

Trừ khi họ cảm thấy rằng điểm có được từ bàn gỡ hòa ở phút bù giờ của Pascal Struijk trước Brighton đã thay đổi vận mệnh của đội và giữ vững họ, nếu không, họ có thể chỉ đợi một tuần để tìm ra số phận của The Whites.

Leeds star Raphinha 'wanted by Barcelona in summer transfer with Chelsea  and Liverpool also in race for winger'

Hai trận gần nhất của Burnley là trước Aston Villa và Newcastle và nếu họ thua cả hai thì Leeds vẫn an toàn, điều này sẽ để lại quyền lực trong tay câu lạc bộ liên quan đến khả năng ra đi của ngôi sao của họ. Một lời đề nghị tổng cộng 55 triệu bảng là rất đáng kể, và vì nó sẽ chứng kiến ​​anh ta chuyển đến một giải đấu khác có thể thích hợp hơn so với cách tiếp cận tương tự mà West Ham đã đưa ra vào tháng Giêng.

Nhưng trên thực tế, anh ấy có thể có giá gần 70 triệu bảng nếu tính đến độ tuổi và tình trạng quốc tế của anh ấy hiện tại, vì vậy nó vẫn có thể là không đủ. Nếu Clarets lật ngược các vị trí kết thúc và đội bóng của Jesse Marsch bị loại khỏi giải đấu thì một lời đề nghị tầm cỡ này có lẽ sẽ không cần thiết. Có thể Barca đang cố gắng loại bỏ các đội khác có thể tham gia cuộc săn đuổi và chi tiêu họ, nếu không thì thời điểm của cuộc đấu giá này thật kỳ lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *