9 Tháng Sáu, 2023
BÁO CÁO CỦA U18: BLACKBURN ROVERS 3 LEEDS UNITED 1

Đội U18 Leeds United đã phải nhận thất bại trên sân khách vào trưa thứ Bảy, mặc dù đã sớm dẫn trước đối thủ Blackburn Rovers. Connor Douglas đã đưa đội của Scott Gardner vượt lên dẫn trước bằng một pha dứt điểm thông minh, nhưng đội chủ nhà không mất nhiều thời gian để đáp trả khi Junior Ngangou ghi bàn từ chấm phạt đền trước khi George Chimel đưa Rovers vượt lên dẫn trước sau một pha tranh bóng trong vòng cấm. Leo Duru sau đó có thêm một phần ba thời gian để niêm phong số điểm.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, cả hai đội đều ra sân với cường độ cao. Mỗi bên đều có một số cơ hội sớm nhưng chính Người da trắng mới là người khiến họ có bàn thắng và vươn lên dẫn trước.

Nó xảy ra sau khi Ben Andreucci thực hiện một pha ngoặt bóng ở giữa sân và đi bóng thông minh qua hàng thủ Blackburn, tìm thấy Douglas ở rìa vòng cấm, anh ấy đã thực hiện một cú đánh đầu tiên vào góc thấp khiến thủ môn Blackburn không thể. cơ hội.

Tuy nhiên, vài phút sau, Blackburn gỡ hòa khi Bradley Taylor tấn công một đường chuyền ngang và bị đẩy ra phía sau khiến cầu thủ chạy cánh băng xuống trong vòng cấm, từ đó trọng tài chỉ thẳng tay vào chấm 11m. Ngangou bước lên nhận lấy và bình tĩnh đặt bóng vào góc dưới bên phải.

Sau nửa giờ, Blackburn đã dẫn trước. Nó xảy ra sau khi Paul Murphy-Worrell thực hiện một quả tạt thấp để Ngangou quay lại và đánh đầu, Rory Mahady đã thực hiện một pha cứu bóng tuyệt vời nhưng pha phản công lại đến với Chmiel, người đã đệm bóng vào lưới trống. Đây là cơ hội rõ ràng cuối cùng của hiệp đấu và trọng tài thổi còi cho đội chủ nhà vượt lên dẫn trước.

BÁO CÁO CỦA U18: BLACKBURN ROVERS 3 LEEDS UNITED 1

NỬA THỜI GIAN: Blackburn Rover 2-1 Leeds United

Vào đầu hiệp hai, đội quân của Gardner đang cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa nhưng không thể mở được hàng phòng ngự của Blackburn, mặc dù có cơ hội. Còn 25 phút nữa của hiệp 2, Leeds nhận thấy những nỗ lực của họ càng khó khăn hơn khi Luca Thomas nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Đang tìm cách tận dụng lợi thế một cầu thủ của mình, Blackburn đã bỏ lỡ cơ hội vàng khi Murphy-Worrell chớp lấy một cơ hội trời phú. Anh ấy đã có một bàn thắng mở trước mặt, nhưng nỗ lực của anh ấy đã đi trúng cột dọc và cách biệt vẫn chỉ là một bàn thắng.

Đội chủ nhà có thêm một cơ hội lớn khi trọng tài lại chỉ tay vào chấm phạt đền, sau pha phạm lỗi muộn của Reuban Lopata-White.

Ngangou một lần nữa thực hiện quả phạt đền nhưng lần này Mahady đã cản phá ấn tượng bằng một bàn tay mạnh mẽ, sau đó Taylor theo sau và đánh đầu nỗ lực về phía trước nhưng thủ môn Leeds United đã xuất sắc cản phá một lần nữa để từ chối bàn thắng thứ ba của trận đấu. cho các máy chủ.

Ngay trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đội chủ nhà đã có bàn thắng thứ ba sau khi bóng rơi nhẹ nhàng để Duru đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng. Đây là hành động cuối cùng của trận đấu và nó khiến Leeds United xếp thứ 6 trước trận đấu với Sunderland, sau giờ nghỉ thi đấu quốc tế.

HẾT GIỜ: Blackburn 3-1 Leeds United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *