9 Tháng Sáu, 2023
Arsenal gửi đề nghị cho Leeds United cho Raphinha

Mikel Arteta rất muốn tăng cường các phương án tấn công của Arsenal từ lâu trước khi mùa giải bắt đầu nhưng sẽ phải trực tiếp chi ra số tiền lớn để đưa cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds về Emirates.

Pháo thủ đã có hai bản hợp đồng vào mùa hè này dưới dạng thần tượng Marquinhos một cầu thủ rộng lớn khác của Brazil từ Sao Paulo và tiền vệ kiến ​​thiết Fabio Vieira từ Porto. Tin tức đã nổ ra vào khuya thứ Ba rằng Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chính thức để Raphinha trở thành đội bóng thứ ba của họ trong cửa sổ này.

Tuy nhiên, lời đề nghị được cho là thấp hơn nhiều so với định giá của Leeds đối với cầu thủ 25 tuổi. Với điều đó đang được nói, Leeds Live báo cáo rằng giá thầu không phải là một sự xúc phạm từ Pháo thủ và đã khiến hệ thống phân cấp của Elland Road nhận thức được rằng Arsenal đang nghiêm túc trong việc theo đuổi cầu thủ này.

Arsenal gửi đề nghị cho Leeds United cho Raphinha

Arsenal đã gửi lời đề nghị chính thức tới Leeds United cho cầu thủ chạy cánh Raphinha, The Athletic. Người ta tin rằng Arsenal đã liên hệ với các đối tác Premier League vào thứ Ba và cho biết ý định gửi đề nghị. Một cuộc đấu giá được cho là đã diễn ra vào tối nay nhưng nó đã thấp hơn rất nhiều so với mức định giá của Leeds và dự kiến ​​sẽ bị từ chối trong tầm tay.

Arsenal rất hâm mộ Raphinha và muốn thêm anh ấy vào các phương án tấn công của họ. Cầu thủ 25 tuổi người Brazil từ lâu đã được kỳ vọng sẽ gia nhập Barcelona và đội bóng xứ Catalan được biết đến là lựa chọn ưu tiên của anh, mặc dù việc theo đuổi họ rất phức tạp vì các vấn đề tài chính.

Sau Barcelona, ​​Chelsea được cho là điểm đến ưa thích của Raphinha và việc chuyển đến đó không chỉ giúp cung cấp suất đá Champions League mà còn có khả năng cao hơn để giành các danh hiệu lớn. Sau đó đến Arsenal – họ đá Europa League mùa tới – và Tottenham, đội đủ điều kiện tham dự Champions League và đang cân nhắc Raphinha nhưng anh ấy không phải là lựa chọn số một của họ.

Arsenal gửi đề nghị cho Leeds United cho Raphinha

Raphinha đã có hai mùa giải tuyệt vời kể từ khi chuyển đến Leeds, ghi 17 bàn thắng ở Premier League trong 65 lần ra sân ở các giải đấu hàng đầu. Athletic đưa tin hồi đầu tháng rằng Leeds thông cảm với tham vọng của Raphinha và không có ý định bất công hay cản trở nếu định giá của họ được đáp ứng.

Người ta hiểu rằng Leeds không còn dự đoán Raphinha sẽ chấp nhận một hợp đồng mới – điều gì đó đã xuất hiện trong thẻ vào giữa mùa giải – và mặc dù anh ấy đã không trực tiếp yêu cầu chuyển nhượng, không có gì bí mật khi anh ấy thấy mình đang thi đấu ở châu Âu. Thỏa thuận hiện tại của Raphinha sẽ hết hạn vào năm 2024. Arsenal đã đồng ý ký hợp đồng với Marquinhos, Matt Turner và Fabio Vieira vào mùa hè này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *