5 Tháng Sáu, 2023

Không có gì ngạc nhiên nếu một trong ba ngôi sao của Leeds United sẽ rời khỏi sân Elland Road ngay trong mùa hè này. Những tin tức xung quanh ngôi sao của Leeds United là Raphinha là “đáng ngại” nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy, Kalvin Phillips hoặc Illan Meslier sẽ rời Leeds ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Raphinha Refuses the offer of renewal of the Leeds and podr...

Barcelona được cho là đang cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil, người mà Mundo Deportivo gần đây đã tuyên bố cũng quan tâm đến thủ môn người Pháp của The Whites, trong khi đó West Ham và Aston Villa muốn có được sự phục vụ của Kalvin Phillips.

Hay mong đợi một trong bộ ba sẽ ra đi vào mùa hè, nhưng nói rằng sẽ phải mất một khoản tiền lớn khi anh ấy nói với Graham Smyth của Yorkshire Evening Post rằng Raphinha không có điều khoản giải phóng.

“Deco, người đại diện của anh ấy được kết nối rất nhiều tại Barcelona. Luôn luôn có khả năng nếu anh ấy đến một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, họ sẽ rất nổi bật trong danh sách. Những thứ về điều khoản giải phóng, tôi đã kiểm tra điều này rất nhiều lần và tôi không nghĩ rằng có điều khoản nào trong hợp đồng hiện tại của anh ấy. Chắc chắn sẽ có một điều khoản giải phóng xuống hạng”.

Nếu Leeds sa sút, khả năng họ sẽ không giữ được Raphinha là rất cao. Hợp đồng mới này mà họ đã nói đến, chắc chắn sẽ có điều khoản giải phóng trong đó. Vậy thì rõ ràng là bạn đã có Phillips và Meslier, cuộc trò chuyện này sẽ diễn ra không ngừng.

Nhà báo Anh: 'Hè tới, Man Utd và Liverpool sẽ đại chiến vì cậu ấy'

Đó không phải là những gì người hâm mộ muốn nghe nhưng khả năng điều này xảy ra là rất cao ngay cả trước khi mùa giải này của Leeds đang trong tư thế sụp đổ, nhưng ánh sáng vẫn còn lé loi đâu đó nơi cuối con đường. Với hai cầu thủ xuất sắc cho các giải đấu quốc tế của họ, điều đó sẽ luôn thu hút sự chú ý. Một khi viễn cảnh xuống hạng xuất hiện trong đầu thì các câu lạc bộ bắt đầu xoay quanh, tìm cách chọn ra những tài sản tốt nhất. Mặc dù điều đó có vẻ ít xảy ra hơn sau hai trận đấu vừa qua, nhưng có vẻ như Leeds United sẽ không thể giữ được cả ba gương mặt ấn tượng nhất của họ trong bất kỳ trường hợp nào.

Raphinha tiếp tục được liên kết nhiều nhất với một động thái, và có lẽ sẽ là ứng cử viên được ưu tiên. Vị trí của anh ấy ở câu lạc bộ có sức mạnh lớn hơn nên một khoản phí quá lớn sẽ không phải chi chủ yếu cho sự thay thế trực tiếp khi đội hình cần được tăng cường nhiều khu vực khác nhau. Trong một tin tức khác của Leeds United, động thái của Barcelona có thể bị nghi ngờ sau khi Blaugrana được cho là đã chuyển đến để có một ngôi sao lớn ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *